Trải nghiệm Linux Hosting dùng thử 07 ngày miễn phí

  • Wednesday, 3rd January, 2018
  • 00:36am
Kính gửi quý khách hàng,

Ngày nay, dịch vụ CNTT phát triển, việc tìm một nhà cung cấp dịch vụ không còn là điều khó khăn nữa, tuy nhiên trong vô số các đơn vị cung cấp đó, liệu đâu là đơn vị thích hợp nhất cho các bạn thực sự là câu hỏi lớn!...

Khi chọn mua Hosting, Tên miền xây dựng website sẽ không khỏi đắn đo lo lắng không biết đơn vị mình mua có uy tín không ? Dịch vụ Hosting có tốt không, có bảo trì thường xuyên gây gián đoạn website hay không ? Dịch vụ sao lưu có đảm bảo và tiến hành thường xuyên không ? Hosting chạy có mượt mà nhanh chóng, có hỗ trợ tốt mã nguồn mình sắp sử dụng hay không v.v..

Đến với ViệtHosting - Nhà cung cấp Hosting, Tên miền, Email, Cloud VPS, Máy chủ, đặt Máy chủ hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hosting, Máy chủ các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề trên, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm dịch vụ Hosting trước khi quyết định có mua hay không với gói:

Hosting sử dụng công cụ quản lý cPanel và CloudLinux giúp phân chia tài nguyên tốt hơn, cPGuard Plugin giúp chặn đứng các mã độc, ngoài ra còn sử dụng Cloud Storage SSD giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu tối đa. Các bạn đăng ký điền đầy đủ thông tin sẽ được kích hoạt nhanh chóng mà không phải trả bất kì chi phí nào.

Trong quá trình sử dụng thử nghiệm này các bạn vẫn được tư vấn hỗ trợ như khách hàng sử dụng dịch vụ trả phí của ViệtHosting, Nếu các bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ ổn định, phù hợp với nhu cầu sử dụng và hỗ trợ tốt mã nguồn của mình thì các bạn có thể nâng cấp lên gói chính thức và thanh toán để sử dụng lâu dài.

Trân trọng,

Chi tiết: https://viethosting.com/tin-khuyen-mai/8-trai-nghiem-linux-hosting-dung-thu-07-ngay-mien-phi/
« Back