Cập nhật thông số và bảng giá dịch vụ

  • Monday, 22nd July, 2019
  • 07:32am
Kính gửi quý khách hàng,
 
Hiện tại do chính sách giá điện nhà nước thay đổi, kèm theo đó còn sự thay đổi về cách tính chi phí bản quyền license từ phía đơn vị cPanel tính phí theo số lượng tài khoản hosting thay cho cách tính cũ tính theo IP Server hoặc VPS và tỉ giá ngoại tệ hiện thay đổi khá nhiều so với tỉ giá áp dụng trước đây (mức giá trước đây đang sử dụng là 1 USD = 20.000 đồng).
 
Kể từ 01/08/2019 Công ty Việt Hosting sẽ cập nhật toàn bộ giá dịch vụ và có 1 số điều chỉnh cho phù hợp với tình hình hiện nay, nội dung cụ thể như sau:
 
1. Điều chỉnh giá các dịch vụ Tên miền, dịch vụ Hosting, Reseller Hosting, dịch vụ Cloud VPS,  dịch vụ Colocation, dịch vụ Máy chủ, dịch vụ Bản quyền v.v..
 
Vui lòng truy cập website: https://viethosting.com để xem chi tiết cụ thể giá mới từng loại dịch vụ.
 
2. Điều chỉnh tăng số Add-on tên miền, số lượng SQL Database, tăng giới hạn bộ nhớ từ 512 MB lên 1024 MB+ cho các gói dịch vụ Hosting ... và chuyển toàn bộ dịch vụ Hosting từ Cloud Linux 6.x lên Cloud Linux 7.x mới nhất, sử dụng thêm Imunify360 có tính năng phát hiện sớm và phòng vệ lỗ hổng bảo mật, nhận dạng và ngăn chặn mã độc, bản thương mại do Cloud Linux cung cấp ( tham khảo: https://www.imunify360.com )
 
3. Điều chỉnh các gói Reseller Hosting - Hosting cho đại lý, thêm tính năng giới hạn số lượng account được phép tạo để phù hợp với cách tính mới của cPanel ...
 
4. Thêm các gói dịch vụ mới của cPanel và Plesk theo chính sách mới vào danh mục Dịch vụ bản quyền...
 
Mức giá mới sẽ được áp dụng khi khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn các dịch vụ, các dịch vụ đã thanh toán và đang còn thời gian sử dụng hầu hết sẽ không ảnh hưởng đáng kể.
 
Rất mong nhận được sự thông cảm và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới và cũng xin cám ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin dùng dịch vụ của Việt Hosting trong thời gian vừa qua.
 
Trân trọng
 
« Back