Cập nhật chính sách và bảng giá dịch vụ

  • Wednesday, 12th January, 2022
  • 13:15pm
Kính gửi quý khách hàng,

 

Kể từ ngày 10-01-2022, Việt Hosting tiến hành cập nhật giao diện mới cho website và thực hiện bổ sung, điều chỉnh chính sách dịch vụ cũng như thực hiện một số thay đổi liên quan đến giá dịch vụ mà Việt Hosting cung cấp. Cụ thể như sau:

 

1. Điều chỉnh liên quan đến điều khoản sử dụng dịch vụ, tham khảo điều khoản sử dụng dịch vụ mới nhất của Việt Hosting tại: https://viethosting.com/dieu-khoan-su-dung/

 

2. Điều chỉnh liên quan đến chính sách hoàn tiền (Refund Policy),tham khảo chính sách hoàn tiền mới nhất của Việt Hosting tại: https://viethosting.com/chinh-sach-hoan-tien/

 

3. Điều chỉnh đối với dịch vụ Web Hosting:

 

- Điều chỉnh nâng thông số CPU, RAM cho tất cả các gói Hosting, điều chỉnh không giới hạn băng thông các gói Hosting. Điều chỉnh giảm giá và áp dụng giảm giá trực tiếp 10% đối với thanh toán 6 tháng, 20% đối với thanh toán theo năm. Sử dụng Enterprise SSD với RAID-10 + CloudLinux OS + LiteSpeed Web Server + LSCache + Imunify360 làm chuẩn chung cho dịch vụ Web Hosting.

 

- Ra mắt Hosting DirectAdminReseller Hosting DirectAdmin với mức giá rẻ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng sử dụng Hosting.

 

4. Điều chỉnh đối với dịch vụ VPS:

 

- Điều chỉnh giảm giá IP riêng đối với dịch vụ VPS, cập nhật các hệ điều hành hỗ trợ VPS (ngưng hỗ trợ CentOS 6.x). Mặc định dịch vụ VPS sẽ không bao gồm sao lưu định kỳ, trừ khi có thỏa thuận riêng. Áp dụng giảm giá trực tiếp 10% đối với thanh toán 3 tháng, 15% đối với thanh toán 6 tháng, 25% đối với thanh toán theo năm. Sử dụng Enterprise SSD với RAID-10 + công nghệ ảo hóa KVM làm chuẩn chung cho dịch vụ KVM VPS và Large VPS.

 

- Ra mắt dịch vụ Large VPS đáp ứng nhu cầu sử dụng tài nguyên cao, lưu trữ lớn nhưng chi phí tốn kém ít hơn so với thuê Dedicated Server.

 

5. Điều chỉnh đối với dịch vụ Dedicated Server - Máy chủ riêng:

 

- Điều chỉnh giảm giá IP riêng đối với dịch vụ Dedicated Server, cập nhật các hệ điều hành hỗ trợ. Điều chỉnh cấu hình sử dụng 2 loại CPU chính là E5-2670 và E5-2680v4 nhằm thuận tiện quy hoạch hệ thống và đảm bảo thời gian lắp đặt máy chủ theo cam kết. Áp dụng giảm giá trực tiếp 10% đối với thanh toán 3 tháng, 15% đối với thanh toán 6 tháng, 25% đối với thanh toán theo năm. Sử dụng ổ cứng Enterprise SSD 240G và 480G làm chuẩn chung cho dịch vụ Dedicated Server (nếu không có thỏa thuận riêng nào khác).

 

6. Điều chỉnh đối với dịch vụ Bản quyền Phần mềm Máy chủ:

 

- Điều chỉnh giá và thông số gói Bản quyền Phần mềm Máy chủ theo chính sách mới áp dụng của cPanel và DirectAdmin.

 

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại trang chủ cung cấp dịch vụ của Việt Hosting theo đường link: https://viethosting.com

 

Việt Hosting cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

 

Trân trọng,Chi tiết: https://viethosting.com/thong-bao/117-cap-nhat-chinh-sach-va-bang-gia-dich-vu/

 

Translate with google: https://viethosting-com.translate.goog/thong-bao/117-cap-nhat-chinh-sach-va-bang-gia-dich-vu/?_x_tr_sl=auto&_x_tr_tl=en&_x_tr_hl=vi

« Back